movie free online รีวิว เรื่อง Knock Knock แนวหนัง Action

movie free online

movie free online พบกันกับผมอีกแล้วนะครับวันนี้นั้น ผมนี้จะนำ หนัง ออนไลน์ มาเล่าสู่กันฟังครับจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 2 สาวสวยสุดแซ่บขอเข้ามาหลบฝน ในบ้านของเขาแต่ถ้าเรื่องมัน ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อพวกเธอนั้น ตั้งใจมาช่วยเขาแบบจัดหนักจัดเต็ม งานนี้หนุ่มรักครอบครัวจะทำเช่นไ รเขาจะสามารถอดทนอดกลั้น เป็นผู้ชายที่แสนดีอีกต่อไปได้หรือเปล่า ในเมื่อเขาก็มีความต้องการเช่นกัน สวัสดีครับวันนี้ผมก็มี movie free online เรื่อง Knock Knock มารีวิวให้ทุกคนฟังครับ

โดยตัว หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นทำให้ผมดูแล้วมันรู้สึกว่า ถ้าผมนั้นเป็นพระเอกหละก็ ผู้หญิงสองคนนี้มันได้ตายคาเท้าผมแน่ๆ แล้วมันมันต้องไม่ได้ตายดี ไม่ได้ตายแบบศพสวยๆอย่างแน่นอนหละ อะไรใน หนัง ออนไลน์ ที่ทำให้ผมรู้สึกของขึ้นขนาดนี้นั้น ไปรับชมกันเลยครับ

movie free online จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อมีสาวสุดแซ่บ มาขอหลบฝนที่บ้านกลางดึก

movie free online เปิดตัวมาที่ Evan ชายหนุ่มผู้รักครอบครัวมากๆ เขาอยากจะเล่นจ้ำจี้กับภรรยา Karen แต่ลูกๆก็ดันเข้ามาขัดจังหวะก่อนเด็กๆ เข้ามาพร้อมกับเค้กอวยพรวันเกิด ให้กับเอแวนหลังจากที่ลูกๆไม่ออกไปแล้ว Evan ก็ชวนแฟนสาวเล่นจ้ำจี้ต่อแต่ Karen ก็ปฏิเสธเพราะเธอต้องไปดูแลเด็กๆ งานนี้ก็ต้องอดไปก่อนนะครับ ระหว่างที่กำลังทานอาหารเช้าอยู่ เพื่อนของเอแวนก็ได้แวะเข้ามาที่บ้าน เขามาที่นี่ก็จะมาผลงานศิลปะของ Evan ไปจัดแสดงที่แกลลอรี่ แต่เขาว่างานชิ้นนี้มันยังไม่แห้งดี จึงบอกว่าเขาจะกลับมากวนอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

จากนั้นทาเล็บก็ขับรถพาเด็กๆ ไปเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุดยาว แต่เอแวนไม่สามารถไปได้ เพราะเขามีงานออกแบบที่ต้องทำให้เสร็จ ในคืนนั้นเกิดพายุฝนอย่างรุนแรง ระหว่างพี่เอแวนกำลังทำงานอยู่ เขาก็ได้ยินเสียงเคาะประตู Evan เปิดประตูออกดูก็ได้พบกับ 2 สาว ที่พวกมันตัวเปียกปอน มาขอความช่วยเหลือจึงได้รู้ว่า พวกเธอกำลังจะไปงานปาร์ตี้ ที่บ้านเพื่อนแต่ก็ดันหลงทาง สองสาวบอกว่ามือถือของเธอเปียกน้ำ จึงอยากจะขอยืมใช้คอมของเขา จะแชทถามที่อยู่ของเพื่อนด้วย ความเป็นคนดีจึงให้ พวกเธอเข้ามาหลบฝนในบ้าน

จากนั้นเขาก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัว มาให้กับพวกเธอพร้อมกับเอา iPad ให้จะมีสิทธิ์ยืมใช้งาน โดยพวกเธอกล่าวชื่นชมเอแวนว่า เขาเป็นคนที่ดีมาก คงไม่มีใครเปิดประตูให้คนแปลกหน้า เข้ามาภายในบ้านแต่ถ้าสวยขนาดนี้ ผมว่ามันก็น่าจะเปิดให้อยู่นะครับ หลังจากที่เจนได้แชทคุยกับเพื่อน เธอก็บอกกับเอแวนว่า แท็กซี่พาทุกคนมาส่งผิดที่ ด้วยความที่ชื่อถนนมันคล้ายกันมาก Evan จึงช่วยเรียกอูเบอร์ให้กับสาวโ ดยรถจะมาถึงที่นี่ในอีก 45 นาทีจะฝนตกหนักแล้ว 2 สาว ก็ขอเอาเสื้อผ้าของพวกเธอเข้าตู้อบ เพราะเธอไม่อยากจะไปงานปาร์ตี้ ในสภาพนี้ด้วยความเป็นคนดี

Evan เอาเสื้อผ้าของพวกเธอไปอบแห้งให้ จากนั้นพวกเขาก็มานั่งคุยกันสองสาว ได้ถามถึงภรรยาของ Evan จึงได้รู้ว่าเธอไม่อยู่เพราะพาลูกๆไปเที่ยวกัน ในช่วงวันหยุดส่วนเขาก็ไม่สามารถไปได้ เนื่องจากมีงานด่วนเข้ามาพอดี จึงได้ถามพวกเธอว่าทำงานอะไร จนไม่รู้ว่าพวกเธอทำงานเป็นแอร์ แล้วสาวๆก็เริ่มพูดคุยกับ Evan ถึงเรื่องบนเตียงเธอเล่าให้เขาฟัง ถึงความรู้สึกของการมีความสัมพันธ์แบบหมู่ หัวมันสุดยอดขนาดไหน และพยายามที่จะเข้าถึงเนื้อถึงตัวของเอแวน แต่ด้วยความเป็นคนดี เขาจึงพยายามรักษาระยะห่าง

จากนั้นเจนก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างนั้นเบลก็ขอให้เอแวน เปิดเพลงให้เธอฟังแล้วเธอก็เริ่มเป็นผู้อยู่แนวแอบดู เหมือนว่าจะได้ผลอยู่ไม่น้อยแต่โชคดี ที่รถอูเบอร์ก็ขับมาถึงพอดี เราจึงบอกว่าเธอจะไปตามเกณฑ์ส่วน Evan ก็ได้ไปเอาเสื้อผ้ามาให้กับพวกเธอ สองสาวก็ไม่ยอมเปิดประตูสักที Evan ปิดตาแล้วเดินเข้าไปจนได้พบกับ 2 สาว ที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลยสักชิ้นบุกเข้า จู่โจมจอห์นวิคของเราอยากรู้ฉาก Action ของจอห์นวิคจะมันก็แค่ไหน ก็ต้องไปรับชมดูหนังตัวเต็มนะครับ

เช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ยิงกระสุนจนหมดแม็ก Evan ตื่นขึ้นมาเขาก็คิดว่าสองสาวได้จากไปแล้ว แต่เมื่อเขาเดินเข้ามาที่ห้องครัว ก็เห็นพวกเธอกำลังนั่งกินอาหารกัน จนเลอะเทอะไปหมด 2 สาวมีท่าทีที่เปลี่ยนไปจากเมื่อคืนอย่างมาก Evan จึงได้อาสาที่จะขับรถ ไปส่งพวกเธอด้วยตนเอง ตอนนั้นเมียก็ได้โทรเข้ามาหา Evan เขาจึงต้องหลบออกมาคุยกับเธอ ที่หน้าบ้านหลังจากวางสายของภรรยา ก็หมดความอดทนที่จะพูดจาดีๆ พร้อมกับขับไล่ทั้งสองสาวออกจากบ้าน แต่พวกเธอตากเอาแต่เล่นสนุก แถมยังเขียนบนงานศิลปะของ Evan ที่จะต้องนำไปจัดแสดงอีกด้วย

เมื่อ Evan เจอกับ 2 สาว แล้วจะจัดการยังไงกับเธอ

movie free online

ทำให้ Evan โมโหอย่างมากและคิดจะโทรแจ้งตำรวจ กระหรี่ทั้งสองเลยขู่ว่าถ้าเขาโทรแจ้งตำรวจ ระวังจะโดนคดีพรากผู้เยาว์นะ Evan ก็ไม่เชื่อและถามกลับว่าผู้ เคยเป็นแอร์โฮสเตสไม่ใช่หรอ 2 สาวเลยบอกว่าเขาเลียนแบบมาจาก ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง Evan จึงเสนอเงินให้กับพวกเธอ แต่ดูเหมือนว่าเงินนั้นจะไม่ใช่สิ่งที่ เธอต้องการจู่ๆเสียงออดหน้าบ้านก็ดังขึ้นมา เปิดประตูก็คบกับวิเวียนเธอมาทำ กายภาพบำบัดให้กับหัวไหล่ของเขา ที่ได้รับบาดเจ็บแต่แล้วเจนก็เดินออกมา แสดงว่ามีความสัมพันธ์กับ Evan เธอรับไม่ได้ที่เขาแอบนอกใจเมีย เธอจึงรีบหันหลังกลับ แล้วเดินจากไปทันที

ทำให้ Evan หมดความอดทนจนสติหลุด และเกือบจะฆ่าเจนเขา ตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจว่าบ้านถูกบุกรุก กระหรี่ตัวนี้จึงได้กดสายทิ้ง และขอให้เขาขับรถไปส่ง พวกเธอที่บ้านเขาจึงรีบพา 2 สาวไปส่ง เพราะหวังอยากจะจบเรื่องบ้าๆพวกนี้สักที แต่เขาว่าบ้านพี่เอแวนขับรถไปส่งนั้น ความจริงแล้วไม่ใช่บ้านของกระกรี่พวกนี้ เมื่อกลับมาถึงบ้านเขาก็รีบเก็บกวาด ทำความสะอาดบ้านทั้งหมดในคืนนั้น ขณะที่เอแวนกำลังนั่งทำงานอยู่ เขาก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง รูปครอบครัวของเขาหล่นแตกอยู่ที่พื้น

ขณะที่ Evan ลงไปเก็บรูปก็ถูกเจนตีหัวจนสลบไป Evan ตื่นขึ้นมาเขาก็คงรู้ตัวเองถูกมัดเอาไว้กับเตียง เขาเริ่มตั้งสติแล้วพยายาม ซ่อนโทรศัพท์มือถือเอาไว้จากนั้น เบลก็ได้ใส่ชุดของลูกสาวเอแวนเดินเข้ามา จึงพยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้เธอ ช่วยแก้มัดให้แก่แล้ว Karen ก็โทรเข้ามาทำให้สองสาวรู้ว่า เขาแอบซ่อมมือถือเอาไว้ พวกเธอเลยขู่ว่าจะวีดีโอคอลให้เมียของเขา Evan จึงบอกว่าเขาจะยอมทำทุกอย่าง ที่เธอต้องการจึงได้ถ่ายคลิปวีดีโอ ในขณะที่เบลกำลังเล่น ขี่ม้าส่งเมืองกับเอแวนแล้ว

เจนเธอก็เดินออกไปหาอะไรกินที่ห้องครัว ด้วยความที่ผ้ามัดมือ Evan ไม่แน่นพอเขาจึงได้ฉวยโอกาสนั้น ตบกระหรี่ตัวแรกจนคว่ำไป แล้วรีบแก้มัดผ้าที่ขาออกจากนั้น ก็ไปผู้จัดการกับเจนแต่เจนเอาส้อมแทง ที่หัวไหล่เป็นแผลที่เขาเพิ่งผ่าตัดมา Evan เจ็บอย่างมากจนเขานั้นหมดสติไป พอเขาได้สติครั้งก็พบว่าตัวเอง ถูกมัดเอาไว้กับเก้าอี้ 2 สาวบังคับให้เอแวนเล่นเกมทายปัญหา เพราะเขาไม่ยอมเล่นเกมหรือว่าตอบผิดเจน ก็จะเปิดเสียงดังสนั่นจนเขาทนไม่ไหว ก็เลยต้องยอมเล่นเกมกับเธอ เพราะไม่มีทางเลือกแต่ในขณะที่พวกเธอ กำลังเล่นเกมอย่างสนุกสนาน

อยู่ๆก็ได้มีเสียงออดดังขึ้นมาเพื่อนเ Evan มาที่บ้านเองแหละเพื่อมาเอาผลงานศิลปะ ของการเล่นไปที่งานแสดงส่วนเจนก็รีบมาเปิดประตู และโกหกว่าเธอนั้นเป็นหลานสาวของ Evan สองสาวแสดงละครได้อย่างน่าเกลียด แต่ไม่รู้ไม่เห็นว่าผลงานศิลปะ ได้รับความเสียหายอย่างหนัก ทำให้เขาตกใจอย่างมากหายใจไม่ทัน ต้องรีบกินยาตอนนั้นเองไม่ได้ยินเสียงอะไร บางอย่างสองสาวจึงอาศัยจังหวะนั้น แอบล้วงเอายาในกระเป๋าของเขาไป ตามเสียงมาจนได้พบกับEvan ถูกจับมัดเอาไว้ขณะที่ muids จะแก้มัดให้กับ Evan เขาเห็นสองสาวกำลังทุบผลงานศิลปะของ Evan

เขาจึงคิดว่าจะไปหยุดพวกเธอก่อน แล้วค่อยกลับมาช่วยเอแวนแต่อาการของเขา ก็เกิดกำเริบขึ้นมาและยาของหนูก็อยู่ในมือของเจน 2 สาวโดนยาไปมา เขาวิ่งไล่ทำให้เขาลื่นล้มหัวกระแทกกับขอบปูน จนนอนนิ่งไปจากนั้นพวกเธอ ก็เอากระดาษหนังสือพิมพ์มาแปะ บนร่างของหนูอี๊ดก็ทำให้เขาเป็นรูปปั้น พร้อมกับใช้มือถือของ Evan ส่งข้อความไปหาลุงอี๊ดเพื่อสร้างหลักฐานว่า พวกเขาทะเลาะกันแล้วสองสาว ก็จะมานั่งเล่นเกมทายปัญหาต่อ Evan จึงพยายามบอกว่าเขาเป็นคนดี

กระหรี่ทั้งสองก็ไม่เชื่อเพราะว่า ถ้าเขารักครอบครัวจริงทำไมถึงมานอนกับพวกเธอ แถมเจนยังบอกอีกว่าเธอจะฆ่าเขาพรุ่งนี้ตอนเช้า เอแวนจึงพูดด้วยความโมโหว่า เมื่อคืนเขาพยายามจะช่วยเหลือพวกเธอ ทำให้ที่หลบฝนเรียกรถให้ แต่เป็นพวกเธอต่างหากอ่อยจนเขาทนไม่ไหว ซึ่งสองสาวก็ไม่ได้สนใจในสิ่งที่เขาพูด และออกมาขุดหลุมที่สนาม สำหรับเอแวนมีวันพรุ่งนี้ตอนนั้น Evan ก็เหลือบไปเห็น iPad เขาใช้เท้าเปิด iPad แล้วสั่งการโทรออก แต่ว่าสองสาวก็ดันเข้ามาเห็นพอดี พวกมันทำท่าทางเป็นสัตว์ประหลาด

เหมือนที่เอแวนชอบเล่นกับลูกๆ ทำให้รู้ทันทีว่าพวมันมันวางแผนมาตั้งแต่แรกแล้ว เธอก็ตัดผมเขาออกจนสั้นพร้อมกับทำลายข้าวของภายในบ้าน จากนั้นแจกัญปูนร่วงลงมาเจนจึงได้เอาปืนจ่อใส่เอแวน และบอกให้เบลแก้มัดให้กับเขาให้เวลาเอแวน 30 วินาที เพื่อหาที่ซ่อนผ้าก่อนรุ่งเช้าถ้าหาเขาไม่พบเธอก็จะจากไป Evan ใช้จังหวะนั้นรีบวิ่งหนีออกจากบ้านแต่ก็ดันโง่ 5 สะดุดล้มทำให้เจนตามมาจากตัวเขาไว้ได้ทัน และแล้วก็ถึงเวลาที่พวกเธอจะต้องกำจัดเอแวน สองสาวนี่พาเขาไปหลุมที่ขุดเตรียมเอาไว้

พร้อมกับเอาดินฝัง Evan จนเหลือแต่หัวแต่เกมก็ยังไม่จบ พวกเธอยังไม่หมดความสนุกเจนได้ให้โอกาสถาม Evan เป็นครั้งสุดท้ายให้เขาโทรไปหาคาลเลนสารภาพทุกสิ่ง ที่เขาทำกับพวกเธอเอแวนก็ยอมตกลง แต่เมื่อเจนต่อสายถึงคาเลน เขาก็รีบบอกไอ้คาเรนโทรแจ้งตำรวจ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเจนได้แอบตัดสายทิ้งไปตั้งแต่แรกแล้ว แล้วก็ถึงเวลาของอีแวนเจนฟาดอิฐมาที่พื้นอย่างแรง ความจริงพวกเธอไม่ได้คิดจะฆ่าเขาทั้งหมด มันเป็นแค่เกมเท่านั้น 2 สาวบอกว่าในตอนแรกพวกเธอคิดว่าเขาจะปฏิเสธ

แต่ในท้ายที่สุดผู้ชายก็เหมือนกันหมด ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนปฏิเสธเธอเลย แล้วเจนก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอลับของเอวาลงใน Facebook ส่วนตัวของเขาก่อนที่พวกเธอจะเดินจากไป แล้วเคาะประตูบ้านหลังอื่นแล้วหนังก็จบลง ที่เมียเขาเปิดประตูเข้ามาภายในบ้าน พร้อมกับเห็นสภาพในบ้านและ Evan ที่ถูกฝังอยู่นั่นเอง ติดตามเรื่องอื่นๆ ได้ต่อที่  movie online free 2021